BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Công trình   Thi công vách kính cường lực văn phòng 369 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Thi công vách kính cường lực văn phòng 369 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Vách kính văn phòng giúp tô điểm nơi làm việc được sang trọng, nhẹ nhàng nhưng đấy tính năng động hiện đại tạo cho bạn có cảm giác phòng làm việc luôn được rộng rãi.

Những nơi làm việc thường có diện tích khá hạn hẹp, thông thường các văn phòng thường tận dụng thiết kế phòng làm việc sao cho tối ưu nhất đồng thời để không gian được thông thoáng tiện lợi nhất. Sử dụng vách kính cường lực văn phòng là một biệt pháp khá phù hợp lại đem đến không gian rộng mở và lịch sực, trẻ trung.
Sau đây là một số hình ảnh mà Havaco Việt Nam thi công hạng mục công trình vách kính cường lực văn phòng kết hợp với cửa kính ở 369 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.


Vách kính văn phòng giúp ngăn chia các phòng được rộng mở giúp các phòng làm việc được gắn kết với nhau đồng thời đem đến sự tiện lợi. Mặt khác khi sử dụng kính cường lực làm vách kính giúp cho các phòng làm việc được liên kết với nhau thân thiện hơn, nhân viên công ty được hòa đồng, gần gũi nhau.
Kính cường lực có độ trắng sáng cao vì vậy dù các phòng được đóng khá kín khít nhưng giữa các phòng vẫn có thể quan sát được. Nhờ đó mà các phòng ban có thể quan sát, giám sát lẫn nhau được tốt nhờ đó mà hiệu quả công việc cao hơn.


Vách kính cường lực ngăn phòng làm việc khá được lòng người tiêu dùng bởi kính có độ trắng sáng trong đem đến độ thẩm mỹ cao mặt khác vì diện tích các văn phòng hầu như là khá khiêm tốn nên khi dùng kính cường lực làm vách ngăn phòng làm việc giúp cho diện tích có cảm giác thông thoáng dễ sắp xếp đồ đạc được tiện lợi hơn.

Công dụng vách kính cường lực văn phòng có khả năng ngăn cách, phân chia không gian nhưng vẫn tạo ra sự liên kết nhất định. Với công dụng này, vách kính giúp mở rộng tầm nhìn, mang đến 1 không gian thoáng, sáng và đặc biệt là tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng. Chính vì vậy mà vách ngăn được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp rất thích hợp lắp đặt trong các văn phòng làm việc hay những khu trung tâm thương mại, những nơi đẳng cấp.


Để giúp cánh cửa kính và vách kính bên cạnh, vách trám được liên kết với nhau thì cần đến kẹp trên bắt vào góc của cánh cửa kính còn kẹp L sẽ được cố định trên trám kính và vách kính. Kẹp L được liên kết với kẹp trên giúp cho cánh cửa hoạt động đóng mở trên vách kính được chắc chắn, linh hoạt.


Lắp được 1 cánh cửa kính cần sự kết hợp của 2 nhân viên kỹ thuật người chỉnh về kỹ thuật người căn chỉnh về độ thẩm mỹ từ giúp cho cửa vừa chất lượng lại có độ thẩm mỹ cao sang trọng
>>> Xem thêm giá cửa kính cường lực với giá kính và phụ kiện rẻ bất ngờ chưa từng có 
Liên kết của kẹp dưới với bản lề sàn để cánh cửa hoạt động đóng mở được linh hoạt
Khi sử dụng kính cho ngôi nhà thì bạn có tầm nhìn khá bao quát. Mặt khác nếu vách kính cường lực mặt tiền thì đối với văn phòng, cửa hàng thì thật là tiện lợi để trưng bày giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng có thể ngắm nhìn những sản phẩm ngay cả khi đi lướt qua văn phòng mà không cần vào tận nơi
Kiểm tra quá trình đóng mở cửa đã được ổn định hay chưa, cửa có bị kích hay kẹt không
Làm đẹp cho phụ kiện kẹp trên và kẹp L, đồng thời đi keo cho chân sập nhôm kính
 Định vị kính có thể dùng kẹp sập nhôm, hoặc dùng U giữ kính. Những vị trí tiếp xúc giữa kính và tường hoặc kính và kính có thể dùng keo silicone, vừa có khả năng chống rung cho tấm kính, vừa có khả năng che đi mạch nối tiếp xúc làm tăng tính thẩm mỹ của công trình vách nhôm kính văn phòng của bạn.
Nhân viên kỹ thuật làm việc hăng say, nhiệt tình để đem đến sản phẩm đẹp nhất
Vách kính văn phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng. Làm cho văn phòng trở nên hiện đại và lịch sự hơn. Tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng tới thăm văn phòng. Ngoài ra, với bố cục bài trí hợp lý sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên thoải mái nhất.
Công đoạn đang dần vào bước hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
/*
CN Miền Nam
0909.017.708
*/
CN Miền Bắc
CN Miền Nam