BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cách tính chiều cao lan can cầu thang kính bao nhiêu là an toàn.

Cách tính chiều cao lan can cầu thang kính bao nhiêu là an toàn.

Cầu thang kính cường lực tạo nên nét kiến trúc đẹp kiêu sa, sang trọng cho không gian căn phòng. Chiều cao lan can cầu thang kính bằng bao nhiêu để đảm bảo an toàn.

Cách đo kích thước chiều cao tay vịn cầu thang kính cường lực

Kính cường lực là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng. Các sản phẩm được sản xuất từ kính cường lực bao gồm cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, lan can kính, vách ngăn kính, tường kính, cầu thang kính.

Cầu thang kính là sản phẩm kết hợp nhiều yếu tố tinh hoa nhất của kính cường lực. Ngoài những tấm kính thẳng, cầu thang kính còn cần những tấm kính được uốn lượn để làm lan can cầu thang. Các đoạn uốn lượn đòi hỏi người thợ xản xuất phải có một tay nghề vững vàng, khả năng xử lý các góc, cạnh, đường viền phải chuẩn.

Khi thiết kế tay vịn cầu thang kính cường lực phải đảm bảo vừa đẹp mà vừa an toàn. Chiều cao của tay vịn không nên quá cao sẽ làm cho cầu thang thấy bí và mất tầm nhìn, khi vịn tay cũng sẽ bị phải với cố. Chiều cao của tay vịn cũng không nên quá thấp vì sẽ bị mất an toàn. Chú ý chiều cao tối thiểu của tay vịn phải cao bằng chiều cao trung bình của trẻ con biết đi tầm 85cm. Thông thường kích thước chiều cao của tay vịn cầu thang kính cường lực nằm trong khoảng từ 1mét đến 1,1 mét. Tuy nhiên nếu chiều cao tay vịn từ 85cm đến 90cm cũng nằm trong ngưỡng cho phép tạm chấp
nhận.
7. Là kích thước chiều cao lan can cầu thang cần để

Tay vịn cầu thang là thành phần giữ cho kính được vững chắc hơn, bổ trợ cho lan can kính nên thi công tay vịn cầu thang kính ngoài đáp ứng về mặt thẩm mỹ thì cũng phải chắc chắn, đảm bảo an toàn.
Tùy vào kích thước thông thủy của cầu thang mà nhà thiết kế bố trí tay vịn 1 bên hoặc tay vịn cả 2 bên của cầu thang. Nếu kích thước lớn hơn 1000mm thì thường sẽ có 2 bên tay vịn.

Cách tính kích thước chiều cao lan can cầu thang kính cường lực

Chiều cao lan can cầu thang kính cường lực được xác định từ chiều cao tay vịn cầu thang kính.
Để đảm bảo thỏa mãn tất cả các yếu tố thì chiều cao lan kính cường lực sẽ được tính bằng chiều cao tay vị cầu thang trừ đi độ dày tay vịn.
Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cửa kính, vách ngăn kính, mái kính, cầu thang kính cường lực uy tín, chất lượng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam