BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Cắt gương theo yêu cầu TPHCM, Hà Nội

Cắt gương theo yêu cầu TPHCM, Hà Nội

Khách hàng gọi điện cho chúng tôi muốn cắt gương theo yêu cầu kích thước thiết kế để trang trí nội thất trong nhà vậy có cắt được không?

Cắt gương treo tường, cắt gương soi hay cắt gương ghép trang trí

Nhu cầu sử dụng gương trong mỗi cá nhân là điều cần thiết. Ai ai cũng có nhu cầu sử dụng để soi mình trong gương để chỉnh chu trang phục, đầu tóc trước khi đi ra ngoài hoặc ở nhà giúp cho con người được gọn gàng, trở lên đẹp hơn.Gương ốp tường trang trí

Gương ốp tường trang trí

Trước kia gương được làm từ những tấm kính thường sau đó tráng bạc sẽ lấy được hình ảnh phản chiếu chân thực nhất.

Ngày nay các mẫu gương đã được cải tiến lên nhiều. Gương được làm bằng kính thường lên khi xảy ra rơi hoặc va đập là sẽ vỡ ngay.

Người Việt Nam có quan niệm rất kiêng kị khi làm gương vỡ, điều này dự báo những việc không hay sẽ xảy ra trong tương lai. Để hạn chế những rủi ro không mong muốn thì ngày nay gương có thể làm được từ kính cường lực giúp gương có độ bền cao hơn.

Những loại gương được làm từ kính cường lực cao cấp giá thành lại cao hơn gương làm từ kính thường rất nhiều.

Ngày nay gương không chỉ dùng để soi phản chiếu mà còn được dùng để trang trí lắp ghép thành những ô kính họa tiết đẹp mắt làm cho không gian sống thêm nổi bật, sang trọng hơn.

Trong phong thủy thì gương được coi là vật dụng vừa đem lại may mắn, tài lộc sức khỏe cho gia đình, nhưng khi đặt gương sai vị trí không đúng chỗ sẽ làm cho gia chủ gặp điều xui rủi.
Havaco Việt Nam chuyên cung cấp các loại kính để sản xuất gương đồng thời  cắt ghép các loại gương soi, gương trang trí giúp không gian ngôi nhà thêm sang trọng, nổi bật.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam