BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   [Độc đáo] với nhôm kính cường lực vật liệu vách ngăn phòng ngủ

[Độc đáo] với nhôm kính cường lực vật liệu vách ngăn phòng ngủ

Trước kia thì vách ngăn thường đượ làm từ gỗ, bê tông hoặc gạch đá nhưng những vật liệu đó đem đến cho người dùng cảm nhận thô cứng, kín mít rất bí bách. Trong thiết kế hiện đại ngày nay kính cường lực thay thế cho vật liệu vách ngăn phòng ngủ.

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính cường lực khung nhôm

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân, thành viên trong gia đình. Để giúp phòng ngủ vừa kín đáo mà vẫn cảm nhận được độ gần gũi của các phòng thì việc sử dụng kính cường lực làm vách ngăn là biện pháp hữu hiệu.
Vách ngăn bằng kính cường lực cho phòng ngủ đem đến cho người dùng tư tưởng phóng khoáng, tươi mới hiện đại hơn.

Kính cường lực làm vách ngăn cho phòng ngủ giúp cho không gian được rộng mở đồng thời nó làm cho căn phòng không còn tù túng bí bách nữa sẽ được gần gũi với thiên nhiên hơn.
Nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng kính cường lực trong suốt lại có độ mỏng bằng 1/5 bức tường gạch đá xi măng thì rất mỏng manh và khả năng vỡ rất dễ. Vách kính cường lực nhìn có vẻ mỏng manh nhưng thực chất lại cực kỳ cứng chắc, khả năng chịu lực cao của kính cường lực dày 10mm có khả năng bằng một bức tường dày lên đến 200mm. Chính vì vậy mà kính cường lực giúp giảm đi vẻ nặng nề của những bức tường thô cứng.
 Kính cường lực sử dụng làm vách ngăn phòng ngủ giúp cho căn phòng trở lên thân thiện gần gũi với những thành viên còn lại trong gia đình hơn.
Với những bức tường được làm từ kính giúp cho những nhà thiết kế dễ dàng lên bản vẽ và trang hoàng cho không gian phòng ngủ được thuận tiện hơn.
Phòng ngủ được làm từ tường kính góp phần nhìn không gian phòng có cảm giác được nới rộng.
Khoảnh khắc thức dậy vào mỗi sáng sớm sẽ càng tuyệt vời và tràn đầy năng lượng hơn khi được chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ ở bên ngoài, đón nhận những tia nắng đầu tiên.

 Điểm nổi bật của vách kính cường lực khung nhôm ngăn phòng ngủ

Vách được thiết kế xung quanh là khung nhôm bao bọc lấy kính cường lực nhờ đó vách có độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.
Khi sử dụng vách nhôm kính cường lực còn tiện lợi nếu muốn di chuyển hay tháo dời rất dễ dàng.
Vách nhôm kính còn là nội thất để trang trí đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà.
Nhờ kết hợp với kính cường lực nên khi sử dụng vách kính cường lực ngăn phòng bạn còn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà.
Có thể làm những vách ngăn thay thế những bức tường xi măng giúp cho phòng ngủ của bạn được gần gũi với thiên nhiên cỏ cây hơn. Mặt khác có thể trang trí những chậu hoa, cây cảnh ngay cạnh giường ngủ nhưng thực chất là nó đang được bài trí ở bên ngoài phòng ngủ.
Sử dụng vách ngăn nhôm kính giúp cho phòng ngủ được liên kết với phòng khách và các phòng khác hơn nhờ đó mà tình cảm gia đình ngày càng được chan hòa, hạnh phúc hơn.
Trong một ngôi nhà thì phòng ngủ được coi là phòng trọng tâm nhất của ngôi nhà. Đây là nơi các thành viên nghỉ ngơi, riêng tư của mỗi cá nhân chính vì vậy cần một không gian yên tĩnh thoải mái nhất. Lựa chọn vách kính cường lực giúp không gian phòng ngủ trở lên sống động và linh hoạt hơn

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam