BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Giá kính cường lực 12mm Việt Nhật

Giá kính cường lực 12mm Việt Nhật

Kính cường lực Việt Nhật là sản phẩm được coi là hàng chất lượng nhất tại thị trường Việt hiện nay. Kính cường lực có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hay trang trí nội ngoại thất…

Phân loại kính cường lực

Theo màu sắc:
Theo độ dày:
Theo hình dáng cong hay phẳng:
Có thể thấy các tấm kính cường lực có cùng độ dày là như nhau nhưng lại có màu sắc khác nhau hay hình dáng khác nhau là giá cả đã có sự thay đổi.
Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực

 Kính Việt Nhật là gì

Kính cường lực Việt Nhật sử dụng phôi kính do tập đoàn kính Việt Nhật cung ứng. Phôi kính Việt Nhật sử dụng để tôi ra kính cường lực giúp cho kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, có độ trắng trong cao, kính có độ bằng phẳng không cong hay giòn như phôi kính Trung Quốc.
Phôi kính Việt Nhật đem đến nhiều tính năng ưu Việt vì vậy từ phôi kính Việt Nhật có thể sản xuất ra các loại kính khác như kính dán an toàn, kính hộp, kính phản quang hay kính cường lực Việt Nhật.

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

>>> Xem thêm mẫu cửa window đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn

Nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Để chuộc lợi mà không ít doanh nghiệp lợi dụng lòng tin của khách hàng để trà trộn hàng kém chất lượng. Để tránh bị mất tiền oan thì bạn cần biết cách nhận biết phân biệt kính cường lực Việt Nhật.

Ký hiệu trên mỗi tấm kính.

Để khẳng định chất lượng hàng mà đơn vị mình cung ứng ra thị trường và đưa tên tuổi của mình dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Thì hầu như tất cả các nhà máy tôi tính đều in tên thương hiệu của mình trên mỗi tấm kính.
Khi mua kính cường lực bạn lên chú ý ở góc tấm kính có chữ Temper glass + tên nhà máy đó không. Nếu không có thì đó không phải kính cường lực.

Kiểm tra âm vang

Bạn yêu cầu có 2 tấm kính, 1 là tấm kính cường lực 2 là tấm kính thường. Sau đó dùng tay hoặc vật nhỏ nào đó gõ nhẹ để tạo ra âm thanh. Tấm kính nào có âm thanh vang to dài hơn thì đó là kính cường lực Việt.
Kiểm tra tra bằng mắt thường
Phôi kính Việt Nhật có độ bằng phẳng nhưng khi tôi thành kính cường lực thì kính có độ hơi cong khi nhìn nghiêng.

Kiểm tra bằng lực tác động lên

Kính thường khi dùng búa đập mạnh chính giữa sẽ vỡ tan thành nhiều mảnh có góc khá sắc nhọn. Nhưng khi đập lên kính cường lực vào chính giữa tấm kính thì kính không bị vỡ.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam