BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Góc tư vấn   Kích thước khổ kính cường lực lớn nhất là bao nhiêu?

Kích thước khổ kính cường lực lớn nhất là bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm từ kính cường lực với diện tích và kích thước lớn, tuy nhiên bạn lại chưa tìm hiểu rõ được về đặc tính của kính, các thông số kỹ thuật hay kích thước khổ kính cường lực lớn nhất là bao nhiêu có những loại nào? Cùng Havaco Việt Nam đi tìm hiểu thêm về kính cường lực qua nội dung bài viết dưới đây.

Kích thước tấm kính cường lực lớn nhất là bao nhiêu?

          Kính cường lực là loại kính được tôi ở nhiệt độ cao lên đến 700 độ C rồi được làm lạnh nhanh và đột ngột bằng một luồng khí lạnh, dưới công nghệ phun khí để đảm bảo cho khí mát lan tỏa đều lên bề mặt kính do vậy kính có khả năng chịu lực rất lớn. Đặc biệt khi vỡ kính cường lực sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ như hạt lựu và không có cạnh sắc nhọn giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do các ảnh hưởng của cạnh kính khi xảy ra sự cố.
          Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của kính cường lực:
  • Độ dày tiêu chuẩn từ 3mm đến 19mm, kính một khi đã trải qua quá tình tôi thì không thể tiến hành thi công cắt, khoan, mài gì thêm trên bề mặt kính. Tất cả các lỗ khoan khắc cần được thực hiện trên phôi kính chưa tôi.
  • Có thể sản xuất kính tôi với hầu hết các hình dạng, màu sắc, tính chất khác nhau theo ý muốn, kích thước và số đo cần được xác định cụ thể trước khi tiến hành đặt mua kính.
  • Tổng diện tích lỗ khoan trên bề mặt không được vượt quá 1/6 diện tích bề mặt hoặc hạn chế việc khoan từ 5 lỗ khoan trở lên trên cùng mặt một tấm kính.
>>>>Hãy chiêm ngưỡng các kiểu nhà có gác lửng làm phòng ngủ với lan can kính cường lực
Ngày nay kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất, ứng dụng làm các sản phẩm nội thất trong nhà cùng một số vật dụng khác. Tùy theo mỗi công trình khác nhau mà sẽ cần sử dụng đến những tấm kính có độ dày và kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là các tấm kính với độ dày 5mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm.
          Đến thời điểm hiện nay tại Việt Nam kích thước kính cường lực loại lớn nhất sản xuất được có khổ kính là 2700x4876mm còn đối với các khổ kính lớn hơn thì chúng ta cần phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Giá kính cường lực phổ biến trên thị trường

          Kính cường lực là sản phẩm có độ an toàn cao ngay cả khi kính gặp sự cố bị vỡ thì các mảnh vỡ nhỏ vỡ ra cũng không có cạnh sắc nhọn nhờ đó hạn chế được mức độ nguy hiểm cho người dùng. Kính có khả năng chịu lực cao nhờ được tôi ở nhiệt độ lên đến 700 độ C, khả năng chịu lực tốt gấp 5-7 lần kính thường người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng kính làm vách ngăn, cửa ra vào, lan can kính, mái nhà, cầu thang kính, bàn làm việc,… rất nhiều ứng dụng khác trong thiết kế sản phẩm đồ dùng trong nhà.
          Nhờ khả năng chịu lực cao nên độ bền của kính cường lực về màu sắc và chất lượng, chịu được nhiệt độ tốt, chống trọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt bảo vệ không gian sử dụng. Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng các sản phẩm kính cường lực giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của tiếng ồn tại không gian bên ngoài.
          Kính có độ phẳng lý tưởng, tạo được tầm nhìn và không gian cho địa điểm sử dụng dễ quan sát được không gian xung quanh, đặc biệt vẫn giữ được khả năng ngăn chặn và hạn chế tác động của tia cực tím bảo vệ con người và vật dụng bên trong nhà,
          Có thể nói đây là một vật liệu xây dựng hoàn hảo với nhiều đặc tính vượt trội có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính cường lực là trong những xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại tạo độ mở cho không gian, hạn chế tối đa việc bám bụi, là giải pháp kinh tế hữu hiệu. Giá thành của mỗi loại sản phẩm từ kính cường lực sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình cũng như kích thước kính sử dụng. Hãy liên hệ với đơn vị thi công để biết được chi tiết hơn về sản phẩm mà mình muốn sử dụng.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam