BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh miền Bắc 0965.264.222
Số Hỗ trợ trực tuyến 0931.026.555
Chi nhánh miền Nam 0984441470
Trang chủ    Tin tức   Cửa chính bằng kính cường lực

Cửa chính bằng kính cường lực

Ngôi nhà to hay nhỏ thì cửa chính là cửa luôn được gia chủ chú trọng nhiều nhất. Việc lựa chọn cửa chính bằng kính cường lực giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập nguồn sinh khí tốt, sử dụng triệt để ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Các loại cửa chính bằng kính cường lực

Bất cứ là ngôi nhà to hay nhà thì mặt tiền ngôi nhà luôn là điểm nhấn và được gia chủ chú trọng hơn rất nhiều chính bởi vậy mà những loại cửa được thiết kế cho cửa chính luôn được cân nhắc sao cho phù hợp.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến bất cứ nhà ai có lẽ bạn không thể bỏ qua không gian cửa chính. Cửa chính đẹp giúp gia chủ tự tin và cũng là bộ mặt của gia chủ.
Đối với những ngôi nhà đô thị thì cửa chính là nơi lấy ánh sáng tự nhiên duy nhất vào nhà được tiện lợi dễ dàng nhất... Vậy lựa chọn loại cửa nào sẽ phù hợp cho cửa chính nhà bạn vừa giúp nổi bật, lại đưa được ánh sáng vào nhà.
Hiện nay trên thị trường có khá đa dạng dòng cửa phù hợp cho không gian phòng khách hay còn gọi là cửa chính. Một trong số cửa đó phải kể đến dòng cửa chính bằng kính cường lực.
Kính cường lực là nguyên vật liệu khá phổ biến dùng để làm cửa kính hoặc cửa kính khung nhôm hay cửa chính kính cường lực khung nhựa. Kính cường lực với ưu điểm lấy được ánh sáng vào nhà, đồng thời giúp nhìn xuyên thấu từ bên này sang bên kia giúp người bên trong nhà có thể nhìn ra bên ngoài hoặc ngược lại.
Sau đây là một số kiểu dáng cửa lắp cửa chính bằng kính cường lực.

 

Cửa kính thủy lực

Được lắp đặt phù hợp cho mọi không gia, cửa có hệ bản lề thủy lực nên giúp cho cửa khi mở ra có thể tự động đóng lại một cách nhanh chóng

Những vị trí mặt tiền lắp cửa thủy lực giúp cho ngôi nhà được thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn cho dù cửa được đóng kín mít. Bạn có thể nhìn được bao quát không gian xung quanh nhà bạn nhờ kính cường lực sáng trong.Cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính cường lực phòng khách

Cửa kính cường lực lùa

Cửa mặt tiền của bạn quá rộng hoặc quá nhỏ. Nếu sử dụng cửa thủy lực làm cho không gian nhà bạn bị thu hẹp hoặc trọng lực cánh không được đảm bảo với cánh to rộng. Lựa chọn cửa kính lùa treo là biện pháp tối ưu hợp lý.Cửa kính Zamilldoor ray dài

 

Sử dụng cửa kính lùa khi bạn trượt sang hai bên thì sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Nếu đó là một cửa hàng thì thật hợp lý các vật dụng hàng hóa bạn có thể để được gần sát cửa.Cửa kính lùa treo

Cửa kính lùa treo

Với không gian rộng to thì hầu như các loại cửa quay đều bị xệ cánh không đủ sức tải trọng. Vì vậy cửa kính lùa treo đưa vào lắp đặt là hợp lý. Cửa kính khác với những cửa nhôm, cửa nhựa ở chỗ nếu là cửa lùa thì bánh xe lại được lắp để treo cánh giúp cho cửa hạn chế bị kẹt bánh xe do tải trọng đè lên.

Sử dụng ray treo trượt chắc chắn bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ cứng vững, tiện lợi của cửa đem đếnCửa kính trượt treo D48

Cửa kính trượt treo D48

>>>Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm, 12mm giá rẻ cho bất ngờ

Cửa kính cường lực Zamilldoor

Cửa chính kính cường lực khung nhôm, khung nhựa

Bạn lo sợ sự va trạm vào trực tiếp kính cường lực thì có thể lựa chọn cửa chính kính cường lực khung nhôm hoặc khung nhựa
Khung nhôm, khung nhựa được bao quanh kính giúp cho kính có độ bền cao hơn không sợ tác động bên ngoài, nếu xảy ra tác động thì đã có khung nhôm, nhựa bảo vệ xung quanh giúp cho kính khó có thể vỡ được.
Cửa bằng kính cường lực khung nhôm xingfa
Khi làm cửa kính bằng khung nhôm hay khung nhựa thì chi phí làm cửa sẽ cao hơn làm cửa kính cường lực bởi nó phải cộng thêm chi phí của khung bao quanh. Mỗi một loại cửa sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào không gian ngôi nhà bạn có thể lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp.

Cửa nhựa kính cường lực

Mẫu cửa chính bằng kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực lùa treo Zamilldoor 2 cánh

Cửa kính cường lực tự động

Cửa kính lùa treo D25 bánh xe kép

Cửa kính cường lực xếp gấp

Cửa kính cường lực bản lề sàn

Cửa kính cường lực bản lề sàn Cửa kính tự động cho cửa chính
Cửa kính tự động cho cửa chínhCửa kính lùa trượt treo
Cửa kính lùa trượt treoCửa kính cường lực 2 cánh
Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa nhôm kính cường lực

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam