BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Tin tức   Giá bán bản lề cửa kính thủy lực adler, vvp, hafele

Giá bán bản lề cửa kính thủy lực adler, vvp, hafele

Bản lề sàn là phụ kiện không thể thiếu khi lắp cửa kính thủy lực. Bản lề sàn có nhiệm vụ giúp cho cửa hoạt động chơn tru linh hoạt. Vậy giá bán bản lề cửa kính thủy lực adler, vvp, hafele là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong dòng cửa kính thì bản lề là từ chung chung. Nếu nhắc đến bản lề cửa kính mà không nhắc thêm gì thì ắt hẳn những người trong ngành cửa kính chưa thể hình dung được loại bản lề bạn cần nói đến là bản lề loại nào.
Hiện này bản lề cửa kính cường lực được chia làm 2 loại đó là bản lề treo tường và bản lề chôn sàn.  Trong 2 loại bản lề này lại được chia ra làm nhiều loại khác nhau theo chủng loại, nhà thiết kế hay theo cấu tạo.
Trong bài viết hôm nay Havaco xin giới thiệu về loại bản lề chôn sàn. Bản lề chôn sàn còn được gọi là bản lề âm sàn, bản lề sàn, bản lề thủy lực. Tại sao nó lại có tên gọi là vậy?
Thứ nhất là: Bản lề được chôn dưới sàn nhà nhằm kết nối giữa sàn nhà với cánh cửa kính giúp cho cửa kính hoạt động vững chắc linh hoạt trên bản lề được cố định dưới sàn nhà.
Thứ hai là: Được gọi là bản lề thủy lực bởi vì bản lề có cấu tạo thủy lực nên khi cửa mở 1 góc dưới 90 độ thì bản lề có thể tự động đóng lại được.

 

Cấu tạo cửa kính thủy lực

  • Là bộ cửa được cấu tạo từ kính và phụ kiện cho cửa thủy lực
  • Phụ kiện cửa kính cường lực thông thường bao gồm những chi tiết sau

Đối với cửa 2 cánh, 2 vách, 1 trám, phụ kiện là: 2 bản lề sàn, 2 kẹp dưới, 2 khóa sàn, 2 kẹp trên, 2 kẹp L và phụ kiện phụ khác đi kèm.

Đối với cửa 1 cánh, 1 vách phụ kiện là: 1 bản lề, 1 kẹp dưới, 1 khóa sàn, 1 kẹp trên, 1 kẹp ngõng, và phụ kiện phụ

Với cấu tạo trên thì chúng ta có thể hiểu trong cửa thủy lực cứ 1 cánh cửa thì sẽ có 1 bản lề sàn được lắp vào.Cấu tạo cửa kính thủy lực

Cấu tạo cửa kính thủy lực

Bản lề cửa kính thủy lực

Người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa cửa kính cường lực và cửa kính thủy lực. Mọi người thường cho rằng đấy là 2 loại cửa sử dụng 2 loại kính khác nhau. Người tiêu dùng thường hiểu đơn gian cửa dùng kính cường lực và dùng kính thủy lực.

Cách giải thích như vậy chỉ đúng 1 nửa. Trên thị trường các loại cửa kính đều sử dụng kính cường lực để lắp. Còn hiện nay chưa có 1 loại kính nào được gọi là kính thủy lực.Bản lề được chôn dưới sàn nhà

Bản lề được chôn dưới sàn nhà

Cửa kính thủy lực là 1 nhóm trong hệ cửa kính cường lực

Cửa kính thủy lực còn có tên gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn. Đây là loại cửa sử dụng bản lề sàn là lực đẩy để đóng mở. Trong hệ thống hoạt động của bản lề thì lại có chức năng thủy lực nên cửa có thể tự động đóng lại khi mở ra rất tiện lợi khi sử dụng. Bản lề còn có tên gọi khác là bản lề thủy lực chính vì vậy mà có tên là cửa kính thủy lực. Cửa kính thủy lực là cửa có chức năng thủy lực giúp bạn tiết kiệm thời gian phải đóng cửa lại.
>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm giá rẻ hấp dẫn với giá nhà sản xuấtCửa kính cường lực bản lề sàn 5 tấm

Cửa kính cường lực bản lề sàn 5 tấm

Các loại bản lề thông dụng hiện nay được người tiêu dùng ưu ai sử dụng nhiều

Bản lề cửa kính thủy lực Đức: Không thể không nhắc đến 2 loại bản bản Adler, Hafele. Hai loại bản lề này đều có chất lượng cao có thể làm được những cánh cửa to, rộng. Có nhiều loại bản lề để tương ứng với trọng tải của kínhm. Vì vậy khi sử dụng loại bản lề này thì còn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo dưỡng của nó.Bản lề thủy lực Hafele

Bản lề thủy lực Hafele

Bản lề cửa kính cường lực VVP Thái Lan: Đây là loại bản lề thông dụng nhất, trên thị trường có tới 80% là sử dụng loại bản lề này. Bản lề này phù hợp với mặt bằng trung của người tiêu dùng Việt. Phụ kiện cửa kính cường lực VVP có đầy đủ các mẫu mã, chủng loại, dễ lắp đặt và thay thế.
Qua tìm hiểu ở trên có thể thấy dòng bản lề thủy lực cũng khá là đa dạng. Vậy giá bản lề thủy lực của cùng một hãng có giống nhau hay không?
Giá bản lề của các hãng cũng có sự thay đổi khác nhau nó sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của bản lề đó đỡ được cửa kính nặng bao nhiêu kg, và bản lề đó là màu gì..


Để biết được chi tiết từng hãng khác nhau, chi tiết trọng lượng của từng bản lề hãy xem báo giá bản lề sàn VVP Thái Lan, Adler, Hafele tại đây


Bản lề sàn cho cửa kính

Bản lề sàn cho cửa kính

>>>> Bạn đã biết lý do khiến kính cường lực bị nổ chưa

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam