BNC
Hotline:
0965.264.222
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Cần 0931.026.555
Kinh doanh 2 / Ms Tươi 0982.997.256
Trang chủ    Công trình   Thi công mái kính trường học mầm non ở Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thi công mái kính trường học mầm non ở Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Mái kính được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng nó đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như che nắng che mưa nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên giúp làm tăng giá trị cũng như độ thẩm mỹ của mái kính.

Trước kia có nhiều nguyên liệu như gạch, đá, gỗ, nhựa, lá cây được sử dụng làm mái che giúp che nắng, che mưa nhưng những nguyên liệu đó lại có độ kín mít che khi dùng mái che như vậy thì khi bạn cần sử dụng hay lấy ánh sáng tự nhiên đều không được.
Ngày nay người dùng đã biết đến sản phẩm kính cường lực để thay thế những nguyên liệu truyền thống giúp cho mái che được thông thoáng đem đến vẻ đẹp tinh tế hơn.
Cho dù mái che được thiết kế trong nhà hay ngoài trời thì ánh sáng tự nhiên là điều mà người dùng luôn quan tâm và chú trọng.


Để làm nên những mái kính che ngoài trời không chỉ đẹp mà còn đảm bảo yếu tố an toàn thì trước tiên mái còn được gia cố bằng kết cấu như sắt, thép, hay inox. Hiện nay phần lớn sử dụng kết cấu gia cố bằng thép để tăng cứng chịu tải khi kính đặt lên. 
Giúp cho những khung thép gia cố thêm phần chắc chắn an toàn thì cần có thêm dây cáp treo hoặc thanh thép kéo giằng cố định vững chắc vào tường để giảm bớt tải trọng nghiêng về 1 góc.
Kính được liên kết vững chắc trên khung thép bằng những chân nhện kiên cố đã được hàn chắc chắn vào khung thép.
Tùy từng mái kính hoặc khách hàng để nhu cầu sử dụng để lựa chọn mái kính có sử dụng chân nhện hay không có chân nhện. Mái kính sử dụng có chân nhện thì khi thi công độ phức tạp sẽ cao hơn. Mái kính sử dụng chân nhện đem đến vẻ đẹp hiện đại, an toàn cao hơn.

>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng với giá rẻ chưa từng cóKhi phần khung mái kính đã được gia cố chắc chắn, đảm bảo an toàn quá trình thi công và sử dụng thì kính mới bắt đầu được đưa lên.

Mái kính được chắc chắn bền đẹp thì cần phải chia những kính thành nhiều tấm vừa phải để những tấm kính có độ chịu lực được tốtKính được đặt trên phần gia cố khung thép đảm bảo sao cho các lỗ kính và lỗ của chân nhện khớp nhau giúp cho việc bắt ốc vít được kít khít chắc chắn, kính không bị chạy xô dịch
Nhân viên kỹ thuật Havaco Việt Nam luôn tâm huyết với nghề, sáng tạo để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất giúp đem đến những mái kính cường lực không chỉ che nắng, mưa tốt mà còn tạo lên vẻ đẹp tinh tế lấy ánh sáng được tốt.

Việc căn chỉnh mái kính đòi hỏi độ chính xác cao

Để đảm bảo những tấm kính vững chắc không lệch ốc xô dịch thì cần căn chỉnh ngắm nhìn theo nhiều góc khác nhau. Các tấm kính lần lượt được đưa lên phần khung thép. Để giúp những tấm kính được liền mạch không có khe hở thì cần phải đi 1 đường keo giữa 2 tấm kính. Sau khi đã lắp đặt xong cần vệ sinh sạch sẽ những đường keo hay những kí hiệu đánh dấu trên kính.
>>> Hãy tham khảo ngay giá kính cường lực để làm những mái kính tuyệt đẹp vững chắc

Sản phẩm mái kính cường lực được hoàn thiện

Mái kính cường lực sau khi thi công hoàn thiện xong cần kiểm tra từng chi tiết những vị trí ốc vít và đường keo đã được đảm bảo chưa. Sau khi kiểm tra sản phẩm thi công lắp đặt mái kính cường lực hoàn thành thì tiến hành nghiệm thu và bạn giao cho chủ đầu tư
>>> Hãy xem thêm cách lấy ánh sáng từ mái nhà thông minh giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
CN Miền Bắc
0965.264.222
CN Miền Nam
0909.017.708
CN Miền Bắc
CN Miền Nam