BNC
Hotline:
0931.026.555
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0931.026.555
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Tin tức   Đại lý nhôm Xingfa tại Hà Nội, đại lý nhôm Xingfa TPHCM

Đại lý nhôm Xingfa tại Hà Nội, đại lý nhôm Xingfa TPHCM

Bạn đang có nhu cầu sản xuất sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Nên muốn tìm kiếm các đại lý nhôm Xingfa tại Hà Nội, đại lý nhôm Xingfa TPHCM. Gần như 100% các đại lý nhôm Xingfa ở các thành phố lớn sẽ nằm ở ngoại thành.

Thanh nhôm Xingfa

Hiện nay trên thị trường thanh nhôm Xingfa được chia làm 3 loại như sau

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ: là cha đẻ các loại nhôm Xingfa hiện nay. Đây là dòng nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc

Thanh nhôm Xingfa tem xanh: là nhôm nhập khẩu ở Quảng Tây – Trung Quốc về. Có chất lượng gần tương đương với nhôm Xingfa tem đỏ

Thanh nhôm Xingfa trong nước: Được các công ty trong nước sản xuất. Các công ty đã tối ưu các thanh nhôm nhập khẩu để cho ra đời thanh nhôm trong nước phù hợp nhất với điều kiện khí hậu nơi đây và giá thành loại hợp lý nhất.

Thanh nhôm nhập khẩu có chất lượng cao bởi vì nó được xuất đi nhiều nước trên thế giới với điều kiện khí hậu, nhiệt đới khắc nghiệt nhất. Khi sản phẩm về đến Việt Nam thì nó quá tốt và quá chất lượng, cả về mặt thẩm mỹ.Cửa nhôm Xingfa màu ghi

Cửa nhôm Xingfa màu ghi

Một số công ty nhập khẩu nhôm hệ Xingfa

Công ty Trúc Anh Minh

Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Việt Ý

Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow

Công ty ATC

Công ty Quốc Khánh

Công ty Queen ViệtCửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100

Một số công ty sản xuất nhôm hệ Xingfa trong nước

Công ty Cổ phần Huyndai Aluminum Vina    

Công ty TNHH Nhôm Đông Á

Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành

Công ty TNHH Nhôm Đông AnhCửa nhôm Xingfa mở trượt

Cửa nhôm Xingfa mở trượt

Hầu hết những công ty sản xuất hay phân phối thanh nhôm hoặc sản xuất cửa nhôm kính Xingfa đều nằm ở vị trí xa thành phố. Những thanh nhôm Xingfa đều có chiều dài tối thiểu là 5,8mét cho tới 6mét. Vì vậy để cung cấp ra thị trường phải dùng đến xe công lớn dài từ 6 mét trở lên để vận chuyển.

Chính vì thế nếu bạn tìm khắp trong nội thành phố Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh có lẽ sẽ không có đơn vị nào. Nếu có thì đó chỉ là địa chỉ đặt văn phòng giao dịch chứ không phải là nơi lưu kho nhôm.
Thanh nhôm Xingfa trong nước

Thanh nhôm Xingfa trong nước

Giá thanh nhôm

Như phân tích ở trên thì có thể hiểu rõ thanh nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có giá đắt nhất, tiếp theo đến nhôm Xingfa tem xanh và nhôm trong nước

Thanh nhôm không bán theo số lượng thanh mà nó được bán theo trọng lượng của thanh nhôm. Trong các thanh nhôm Xingfa dù là nhập khẩu hay trong nước thì nhôm Xingfa vân gỗ luôn có giá thanh nhôm cao hơn 30% so với các loại khác.

Thi công cửa nhôm Xingfa

Từ giá thanh nhôm thì những bộ cửa nhôm hệ Xingfa sẽ được định giá khác nhau. Cùng là cửa nhôm Xingfa nhưng có loại giá lên đến hơn 2 triệu 1 m2 nhưng lại có loại chỉ hơn 1 triệu 1m2. Nó khác nhau ở đâu, điểm khác nhau chính là giá thành vật tư thanh nhôm bạn làm là nhôm nhập khẩu, thứ 2 là phụ kiện chính hãng nhập khẩu đồng bộ với sản phẩm chất lượng thì sẽ có giá thành cao hơn.
Còn với những loại cửa nhôm có giá thành thấp thì phần lớn là nguyên vật liệu nhôm là nhôm trong nước, phụ kiện là hàng loại 2 chất lượng không so sánh được hàng chính hãng, với phụ kiện loại 2 thì thời gian bảo hành sử dụng sẽ ngắn hơn.
Khi chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm bạn cần lưu ý là sản phẩm mình lắp là sản phẩm nào, với vị trí nhà thì lắp cửa loại nào phù hợp.
Tìm hiểu xem phụ kiện của bộ cửa cần lắp là những phụ kiện gì, kỹ thuật lắp đặt có lắp đủ không, nếu phụ kiện của bạn bị bớt đi thì chất lượng bộ cửa sẽ bị giảm sút nó không thể tải trọng cũng như hoạt động một cách trơn chu được.

Hãy tham khảo thêm bảng báo giá cửa kính cường lực để so sánh với cửa nhôm Xingfa có sự chênh lệch như nào

Cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0965.264.222
0965.264.222
CN Miền Bắc
CN Miền Nam