BNC
Hotline:
0965.875.486
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1 / Mr Hiệu 0965.875.486
Kinh doanh 2 / Mr Rược 0969.843.286
Kinh doanh 3 / Mr Cần 0965.264.222
Trang chủ    Tin tức    Kính cường lực dán bếp

 Kính cường lực dán bếp

Kính cường lực dán bếp đang trở thành xu hướng mới trong việc trang trí phòng bếp. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng vì vậy có rất nhiều màu sắc đa dạng, hiện đại, phong phú để bạn lựa chọn.

Kính màu cường lực ốp bếp

Để đem đến không gian nhà bếp thêm sống động thì 100% các loại kính làm bếp là có màu sắc. Các màu sắc này sẽ được phun sơn màu trên bề mặt của kính cường lực khi có yêu cầu màu nào của người tiêu dùng.

Sử dụng kính cường lực dán bếp đem đến màu sắc tươi mới giúp cho người nội trợ có nhiều ý tưởng sáng tạo để có được những bữa cơm ngon gia đình được quây quần.Kính màu ốp bếp

Mẫu kính ốp bếp đẹp

Không giống như gạch men ốp tường là bạn ra cửa hàng sẽ có những mẫu gạch men có sẵn để bạn lựa chọn. Còn khi dùng kính cường lực dán bếp thì điều đó không bao giờ xảy ra. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp làm theo những mong muốn và sở thích của mình. Những hoa văn đẹp mắt giống như 1 bức tranh sống động.Kính ốp bếp hoa văn

Kính ốp bếp hoa văn

Dù đang nấu ăn nhưng bạn vẫn có thể ngắm nhìn được phong cảnh đẹp.

Khi sử dụng kính cường lực bạn thường lo lắng độ nắng từ bếp hoặc xoong nồi tỏa ra ảnh hưởng đến kính bị vỡ. Điều đó bạn lo lắng là đúng khi chưa biết đến ưu điểm của kính cường lực. Kính cường lực có thể chịu nhiệt lên đến 1000 độ C bên cạnh đó còn có thể chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột.

>>>Thảm khảo ngay bảng báo giá kính màu ốp bếp giá cả hấp dẫnKính hoa văn màu tím

Kính hoa văn màu tím

Nhà bếp thì không thể tránh thổi nước bốc hơi vào tường của bếp. Nhất là những giọt dầu bắn tung téo lên tường khi chiên xào đồ ăn. Nếu tường làm bằng xi măng vôi vữa thì sẽ bị nấm mốc, còn sử dụng gạch để ốp thì quá trình lau chùi rất khó. Bạn sử dụng kính cường lực thì hoàn toàn yên tâm với những điều trên chỉ cần 1 lọ nước lau kính kèm 1 chiếc khăn là bạn đánh bay những vết dầu ăn.
>>>> Xem thêm nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào để giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà
Kính hoa văn đẹp sang trọng

Kính hoa văn đẹp sang trọng

>>>Xem thêm bảng giá cửa kính cường lực với giá rẻ chưa từng có

Kính cường lực dán tường bếp

Những tấm kính dán tường có độ phẳng lớn liền mạch
Phần lớn những tấm kính ốp tường bếp dài từ 2 mét đến 2,5 mét và có chiều cao rộng từ  700mm - 1000mm. Những tấm kính cường lực này sẽ được khoét góc để làm ổ điện hay những đường vòng cua của không gian nhà bếp. Nhờ đó những tấm kính dán tường bếp luôn có độ liền mạch lớn, nhưng đối với tấm kính dài có độ dài từ 2,5 mét trở nên thì gia chủ lên tách tấm kính làm 2 thì việc lắp đặt cùng với chi phí sẽ thấp hơn vì kính càng khổ dài lớn thì chi phí kính, chi phí lắp đặt sẽ càng cao.. Kính ốp tường bếp thường được ghép vuông góc khi kính nằm trên 2 mặt phẳng tường bếp khác nhau.
Tấm kính dán tường bếp liền mạch lên việc lắp đặt cũng dễ dàng thuận tiện hơn chỉ cần quá trình đo đạc kính được chuẩn thì kỹ thuật đến lắp sẽ nhàn. Kính cường lực dán tường bếp không có nhiều phụ kiện đi kèm nó chỉ là 1 tấm kính được dán vào tường bằng keo dán silicon để một thời gian là keo sẽ giúp cho kính cường lực kết dính vào tường nhà được chắc chắn an toàn.

Phần lớn phần tường bếp đều được gia chủ lựa chọn bằng kính cường lực, sử dụng kính cường lực để dán tường bếp giúp không gian nhà bếp thêm nổi bật, bắt mắt hơn mà việc chị em phụ nữ vệ sinh lau chùi cũng dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều. Mặt khác chi phí giữa làm kính cường lực ốp bếp và những vật liệu khác có sự chênh lệch không cao gần như tương tương nhau.

Các tin khác

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0969.843.286
0969.843.286
CN Miền Bắc
CN Miền Nam